เครื่องคำนวณขนาดรายการ

 
Email
เหมาะสำหรับ
ผู้เริ่มใช้การตลาดผ่านอีเมล
Max
สำหรับมือโปรด้านการตลาดที่มี
ความต้องการในระดับสูง
0 - 1,000
$/เดือน
ใช้ไม่ได้
ลองขนาดรายการที่ใหญ่กว่า
1,001 - 2,500
$/เดือน
ใช้ไม่ได้
ลองขนาดรายการที่ใหญ่กว่า
2,501 - 5,000
$/เดือน
ใช้ไม่ได้
ลองขนาดรายการที่ใหญ่กว่า
5,001 - 10,000
$/เดือน
$/เดือน
10,001 - 25,000
$/เดือน
$/เดือน
25,001 - 50,000
$/เดือน
$/เดือน
50,001 - 100,000
$/เดือน
$/เดือน

คำถามที่พบบ่อย

ค่าบริการรายเดือนของ GetResponse คิดอย่างไร?

ค่ารายเดือนขึ้นอยู่กับแผนการชำระเงินที่คุณเลือก คุณจะได้รับส่วนลด 18% หรือ 30% และชำระเงินล่วงหน้าหนึ่งปี ด้วยแผนการชำระเงินล่วงหน้า 12 และ 24 เดือน ไม่มีส่วนลดสำหรับแผนการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือน

แพคเกจ Enterprise ทำงานอย่างไร?

แพคเกจ Enterprise คือข้อเสนอแบบกำหนดเองที่ทีมขายของเราสร้างขึ้นเพื่อคุณ ตามความต้องการ เป้าหมาย และขีดความสามารถของธุรกิจของคุณ ข้อตกลงแบบกำหนดเองในแผนนี้มีระยะเวลาขั้นต่ำหนึ่งปี ซึ่งคุณต้องลงนามในข้อตกลงเมื่อรายละเอียดทั้งหมดของแพคเกจของคุณได้รับการยืนยัน

แล้วถ้าเกิดข้อมูลเกินขนาดรายการที่จำกัดล่ะ?

เราไม่ขัดจังหวะหรือจำกัดบริการของคุณ ไม่เสียรายชื่อผู้ติดต่อ ระบบ GetResponse จะเพิ่มเป็นผู้ติดต่อพิเศษ และเก็บค่ารายการส่วนเกินกับบัญชีของคุณ ในเดือนที่มีขนาดรายการเกินที่ขีดกำหนดสูงสุดในแผนที่คุณเลือก

แลนดิ้งเพจพื้นฐานกับขั้นสูงต่างกันตรงไหน?

แลนดิ้งเพจพื้นฐานจะช่วยให้คุณเผยแพร่หนึ่งแลนดิ้งเพจต่อบัญชีได้มากถึง 1000 ผู้เข้าชมต่อเดือน ด้วยแลนดิ้งเพจขั้นสูง คุณจะสามารถเผยแพร่จำนวนหน้าเพจได้ไม่จำกัด และสร้างการทดสอด A/B ได้โดยไม่จำกัดจำนวนการเข้าชม

ฉันสามารถยกเลิกบัญชีได้หรือไม่?

ยกเลิกได้ทุกเมื่อ หากต้องการยกเลิกบัญชีแบบชำระเงิน กรุณาเข้าสู่ระบบ คลิกบัญชีของฉัน แล้วเลือกการเรียกเก็บเงิน เลื่อนลงไปยังส่วนยกเลิกการเป็นสมาชิก แล้วคลิก โปรดทราบว่าเมื่อคุณยกเลิกบัญชีแล้ว ข้อมูลในบัญชีของคุณทั้งหมดจะหายไปด้วย

การปรึกษาแคมเปญคืออะไร?

การปรึกษาแคมเปญมาพร้อมกับแพคเกจสูงสุด คุณจะได้รับคำปรึกษาด้านกลยุทธทางการตลาด บัญชี GetResponse และการตั้งค่าแคมเปญ การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ 1.5 ชั่วโมงต่อเดือน (ปัจจุบันบริการเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น)

นโยบายการคืนเงิน GetResponse คืออะไร?

GetResponse เป็นบริการที่จ่ายตามบริการที่คุณใช้ซึ่งแปลว่าเราจะไม่คืนเงิน แม้ว่าคุณจะยกเลิกทันทีหลังจากที่บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับรอบระยะเวลาการเรียกเก็บเงินใหม่ก็ตาม ไม่มีค่าใช้จ่ายตามมาในบัตรเครดิตของคุณ แต่จำนวนเงินที่เรียกเก็บเงินแล้วจะไม่ได้รับเงินคืน

เครื่องมือจัดการบัญชีและการให้คำปรึกษาด้านความสามารถในการส่งคืออะไร?

สิ่งเหล่านี้เป็นบริการสำหรับองค์กรที่ทุ่มเทมุ่งเป้าไปที่การเพิ่มผลลัพธ์จากแคมเปญของคุณ รวมไปถึงการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการรายงานการผลลัพธ์ของคุณ ให้คำแนะนำและช่วยในการปรับปรุงความสามารถในการส่ง และให้การสนับสนุนของแคมเปญ GetResponse ในทุกแง่มุมแบบวันต่อวัน

ทำไมลูกค้าต่างรัก GetResponse

GetResponse เหนือกว่าซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลเจ้าอื่น อินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็ยอดเยี่ยมแถมเร็วสุดๆ อีกต่างหาก ในแง่ของคุณสมบัติถือว่าเหนือกว่าทุกเจ้า แถมยังตั้งค่าสิ่งต่างๆ ได้ง่ายสุดด้วยครับ

Peep Laja จาก ConversionXL

เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่วิเศษมากครับ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มหลายร้อยดอลลาร์ต่อเดือน ผมชอบความสามารถที่นำเสนอให้มาก ๆ เลยครับ

Reno van Bowen จาก YoonlaTM

GetResponse ได้รับความไว้วางใจจาก 350,000 องค์กรธุรกิจทั่วโลก