Trình tính toán kích thước danh bạ.

 
Email
Hoàn hảo cho những người mới
làm quen với tiếp thị qua email
Max
Dành cho các chuyên gia tiếp
thị với các nhu cầu cao cấp
0 - 1,000
$/tháng
Không khả dụng
Hãy thử kích thước danh bạ lớn hơn
1,001 - 2,500
$/tháng
Không khả dụng
Hãy thử kích thước danh bạ lớn hơn
2,501 - 5,000
$/tháng
Không khả dụng
Hãy thử kích thước danh bạ lớn hơn
5,001 - 10,000
$/tháng
$/tháng
10,001 - 25,000
$/tháng
$/tháng
25,001 - 50,000
$/tháng
$/tháng
50,001 - 100,000
$/tháng
$/tháng

Câu hỏi thường gặp

Chi phí hàng tháng của GetResponse là bao nhiêu?

Chi phí hàng tháng dựa theo gói thanh toán bạn chọn. Với gói thanh toán trước 12 và 24 tháng: bạn sẽ nhận được chiết khấu 18% hoặc 30% tương ứng khi thanh toán trước một năm. Gói thanh toán hàng tháng không được giảm giá.

Gói Enterprise hoạt động như thế nào?

Gói Enterprise là gói đăng ký tùy chỉnh mà đội ngũ bán hàng của chúng tôi xây dựng theo nhu cầu kinh doanh, mục tiêu và khả năng của bạn. Gói đăng ký này phải tối thiếu một năm theo hợp đồng tùy chỉnh và bạn sẽ ký vào đó khi tất cả các thông tin chi tiết về gói đăng ký được xác nhận.

Khi tôi vượt quá giới hạn kích thước danh bạ thì sao?

Chúng tôi không làm gián đoán hay hạn chế dịch vụ của bạn. Không liên lạc nào bị mất. Hệ thống GetResponse thêm liên lạc bổ sung và tính phí mở rộng danh bạ vào tài khoản của bạn trong tháng bất kỳ khi danh bạ vượt quá giới hạn tối đa trong gói của bạn.

Khác biệt giữa Trang đích cơ bản và nâng cao là gì?

Trang đích cơ bản cho phép bạn xuất bản một trang đích mỗi tài khoản với tối đa 1000 khách truy cập mỗi tháng. Với Trang đích nâng cao, bạn có thể xuất bản số lượng trang không giới hạn và thiết lập kiểm tra A/B với lưu lượng truy cập không giới hạn.

Tôi có thể hủy tài khoản của mình không?

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào. Để hủy tài khoản có trả tiền, hãy đăng nhập, nhấp vào Tài khoản của tôi và chọn Hóa đơn của tôi. Cuộn xuống mục Hủy đăng ký và nhấp vào đó. Xin lưu ý rằng khi bạn hủy tài khoản của mình, tất cả dữ liệu tài khoản của bạn sẽ bị mất.

Tư vấn chiến dịch là gì?

Tư vấn chiến dịch đi kèm với gói đăng ký Max. Mỗi tháng, bạn nhận được 1,5 tiếng tư vấn từ chuyên gia liên quan đến chiến lược tiếp thị, tài khoản GetResponse, thiết lập chiến dịch, và đào tạo sản phẩm (hiện chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh).

Chính sách hoàn tiền của GetResponse là gì?

GetResponse là dịch vụ trả theo lưu lượng sử dụng. Tức là, chúng tôi không hoàn lại tiền, thậm chí nếu bạn hủy ngay sau khi thẻ tín dụng của bạn bị tính phí cho kỳ lập hóa đơn mới. Không áp dụng các khoản phí sau đó cho thẻ tín dụng của bạn nhưng các khoản đã bị tính phí sẽ không được hoàn lại.

Quản trị viên chăm sóc khách hàng và tư vấn về khả năng gửi email thành công là gì?

Đây là các dịch vụ chuyên biệt của gói Doanh nghiệp nhằm tối đa hóa kết quả của chiến dịch. Các dịch vụ bao gồm giám sát đang diễn ra và báo cáo kết quả của bạn, tư vấn và trợ giúp cải thiện khả năng gửi email, hỗ trợ hàng ngày về tất cả các khía cạnh của chiến dịch GetResponse.

Tại sao khách hàng lại yêu quý GetResponse.

GetResponse vượt trội so với bất kỳ phần mềm tiếp thị qua email nào khác. Giao diện người dùng của GetResponse tuyệt vời và cực nhanh. Về mặt tính năng, GetResponse vượt lên trên tất cả; cực kỳ dễ thiết lập mọi thứ.

Peep Laja, ConversionXL

Nền tảng toàn diện hoàn toàn xuất sắc. Và không cần chi tiêu thêm hàng trăm đô la hàng tháng. Tôi hoàn toàn yêu thích sức mạnh của nền tảng.

Reno van Bowen, YoonlaTM

GetResponse được tin tưởng bởi 350,000 doanh nghiệp trên khắp thế giới