ตัวเลือกราคา

ให้คำแนะนำฟรี แผนที่ปรับขนาดได้ กฏใช้งานง่าย ๆ

Email
เหมาะสำหรับ
ผู้เริ่มใช้การตลาดผ่านอีเมล
ขนาดรายการ:
$/เดือน
การตลาดผ่านอีเมล
ระบบตอบกลับอัตโนมัติ
แลนดิ้งเพจ (พื้นฐาน)
ระบบอัตโนมัติทางการตลาด
เวิร์กโฟลว์
แท็ก
1 ผู้ใช้
Max
สำหรับมือโปรด้านการตลาดที่มี
ความต้องการในระดับสูง
ขนาดรายการ:
$/เดือน
รวมคุณลักษณะโปรทั้งหมด:
DKIM แบบกำหนดเอง
การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแคมเปญ
การสัมมนาออนไลน์ 500 คน
การรวม Salesforce
ระบบอัตโนมัติทางการตลาด
เวิร์กโฟลว์
แท็ก
การใช้คะแนน
รายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก
การติดตามกิจกรรมบนเว็บ
การแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติ
5 ผู้ใช้
CRM
Enterprise
สำหรับธุรกิจที่กำลังค้นหา
แนวทางแก้ปัญหาประสิทธิภาพสูงที่วัดผลได้
ขนาดรายการ:
เริ่มต้นที่$1,199/เดือน
คุณสมบัติสูงสุดทั้งหมดกับ:
ระบบจัดการบัญชี
โครงสร้างพื้นฐานเฉพาะตัว
ที่อยู่ IP เฉพาะ
ประสิทธิภาพการส่งเมลออกสูงสุด
การให้คำปรึกษาเรื่องความสามารถในการส่ง
ระบบอัตโนมัติทางการตลาด
เวิร์กโฟลว์
แท็ก
การใช้คะแนน
รายการสั่งซื้อสินค้าที่ยกเลิก
การติดตามกิจกรรมบนเว็บ
การแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติ
10 ผู้ใช้

คำถามที่พบบ่อย

ค่าบริการรายเดือนของ GetResponse คิดอย่างไร?

ค่ารายเดือนขึ้นอยู่กับแผนการชำระเงินที่คุณเลือก คุณจะได้รับส่วนลด 18% หรือ 30% และชำระเงินล่วงหน้าหนึ่งปี ด้วยแผนการชำระเงินล่วงหน้า 12 และ 24 เดือน ไม่มีส่วนลดสำหรับแผนการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือน

แพคเกจองค์กรทำงานอย่างไร?

แพคเกจองค์กรคือข้อเสนอแบบกำหนดเองที่ทีมขายของเราสร้างขึ้นเพื่อคุณ ตามความต้องการ เป้าหมาย และขีดความสามารถของธุรกิจของคุณ ข้อตกลงแบบกำหนดเองในแผนนี้มีระยะเวลาขั้นต่ำหนึ่งปี ซึ่งคุณต้องลงนามในข้อตกลงเมื่อรายละเอียดทั้งหมดของแพคเกจของคุณได้รับการยืนยัน

แล้วถ้าเกิดข้อมูลเกินขนาดรายการที่จำกัดล่ะ?

เราไม่ขัดจังหวะหรือจำกัดบริการของคุณ ไม่เสียรายชื่อผู้ติดต่อ ระบบ GetResponse จะเพิ่มเป็นสมาชิกพิเศษ และเก็บค่ารายการส่วนเกินกับบัญชีของคุณในเดือนที่มีขนาดรายการเกินที่ขีดกำหนดสูงสุดในแผนที่คุณเลือก

แลนดิ้งเพจพื้นฐานกับขั้นสูงต่างกันตรงไหน?

แลนดิ้งเพจพื้นฐานจะช่วยให้คุณเผยแพร่หนึ่งแลนดิ้งเพจต่อบัญชีได้มากถึง 1000 ผู้เข้าชมต่อเดือน ด้วยแลนดิ้งเพจขั้นสูง คุณจะสามารถเผยแพร่จำนวนหน้าเพจได้ไม่จำกัด และสร้างการทดสอด A/B ได้โดยไม่จำกัดจำนวนการเข้าชม

ฉันสามารถยกเลิกบัญชีได้หรือไม่?

ยกเลิกได้ทุกเมื่อ หากต้องการยกเลิกบัญชีแบบชำระเงิน กรุณาเข้าสู่ระบบ คลิกบัญชีของฉัน แล้วเลือกการเรียกเก็บเงิน เลื่อนลงไปยังส่วนยกเลิกการเป็นสมาชิก แล้วคลิก โปรดทราบว่าเมื่อคุณยกเลิกบัญชีแล้ว ข้อมูลในบัญชีของคุณทั้งหมดจะหายไปด้วย

การปรึกษาแคมเปญคืออะไร?

การปรึกษาแคมเปญมาพร้อมกับแพคเกจสูงสุด คุณจะได้รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ทางการตลาด บัญชี GetResponse และการตั้งค่าแคมเปญ การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ และรายงานประสิทธิภาพรายเดือนจากผู้เชี่ยวชาญ 1.5 ชั่วโมงต่อเดือน

นโยบายการคืนเงิน GetResponse คืออะไร?

GetResponse เป็นบริการที่จ่ายตามบริการที่คุณใช้ซึ่งแปลว่าเราจะไม่คืนเงิน แม้ว่าคุณจะยกเลิกทันทีหลังจากที่บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับรอบระยะเวลาการเรียกเก็บเงินใหม่ก็ตาม ไม่มีค่าใช้จ่ายตามมาในบัตรเครดิตของคุณ แต่จำนวนเงินที่เรียกเก็บเงินแล้วจะไม่ได้รับเงินคืน

เครื่องมือจัดการบัญชีและการให้คำปรึกษาด้านความสามารถในการส่งคืออะไร?

สิ่งเหล่านี้เป็นบริการสำหรับองค์กรที่ทุ่มเทมุ่งเป้าไปที่การเพิ่มผลลัพธ์จากแคมเปญของคุณ รวมไปถึงการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการรายงานการผลลัพธ์ของคุณ ให้คำแนะนำและช่วยในการปรับปรุงความสามารถในการส่ง และให้การสนับสนุนของแคมเปญ GetResponse ในทุกแง่มุมแบบวันต่อวัน

What is Email Marketing Certification?

It’s an educational certification course worth $199 that comes as a free bonus with every Pro package or higher. Once you complete the course, you’ll receive an industry-recognized certificate confirming your new skills. You'll receive an email providing you with free access to the course shortly after you purchase the account.

ทำไมลูกค้าต่างรัก GetResponse

GetResponse เหนือกว่าซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลเจ้าอื่น อินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็ยอดเยี่ยมแถมเร็วสุดๆ อีกต่างหาก ในแง่ของคุณสมบัติถือว่าเหนือกว่าทุกเจ้า แถมยังตั้งค่าสิ่งต่างๆ ได้ง่ายสุดด้วยครับ

Peep Laja จาก ConversionXL

เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่วิเศษมากครับ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มหลายร้อยดอลลาร์ต่อเดือน ผมชอบความสามารถที่นำเสนอให้มาก ๆ เลยครับ

Reno van Bowen จาก YoonlaTM

GetResponse ได้รับความไว้วางใจจาก 350,000 องค์กรธุรกิจทั่วโลก